Đảng ủy xã Yên Lạc đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lạc năm 2022.
Ngày 30/05/2022, Đảng ủy xã Yên Lạc đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lạc năm 2022.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lạc năm 2022 là một hoạt động thiết thực để tìm ra bí thư chi bộ giỏi cấp xã đi dự hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện. Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi đã trải qua  với các nội dung thi giới thiệu về chi bộ,  trắc nghiệm và trả lời câu hỏi do ban tổ chức dề ra. Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra 2 thí sinh có thành tích cao nhất để đi thi hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện.

Phát biểu tại cuộc thi đồng chí Chu Thị Phương,  Bí thư  Đảng ủy cho biết, thông qua việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; đồng thời là dịp để các bí thư chi bộ trao đổi kinh nghiệm; giao lưu, học hỏi lẫn nhau về thực tiễn công tác xây dựng Đảng. Qua đó, cấp ủy cấp trên đánh giá chất lượng của chi bộ, tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ bí thư chi bộ sát thực hơn; có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ, đội ngũ bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thí Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lạc năm 2022 đã trao giải 1 Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 2 Giải Khuyến khích cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tham gia Hội thí Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lạc năm 2022.

Lương Trọng Tấn